Biểu Giá Các Gói Dịch Vụ Marketing Thuê Ngoài

Dịch vụ marketing thuê ngoài của Marketing Chiến Lược bao gồm hai mục: các gói dịch vụ cố định được thiết kế theo từng gói có mức phí từ thấp đến cao, và các dịch vụ tùy chọn mà khách hàng có thể đăng ký riêng từng mục.

Mô Tả Các Gói Dịch Vụ

Phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ, khách hàng ổn định, chỉ có nhu cầu duy trì một website như là một kênh cung cấp thông tin về doanh nghiệp, về danh mục sản phẩm và dịch vụ, kèm theo một nhân viên thường trực để trả lời thắc mắc, tư vấn cho khách hàng.

Gói này chúng tôi gọi là giải pháp Marketing Thụ Động, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian quản lý, trong khi vẫn duy trì được một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Mặt khác, cũng như các gói khác của chúng tôi, doanh nghiệp không phải cam kết lâu dài, chỉ thanh toán dịch vụ từng tháng và muốn ngưng lúc nào cũng được.

Phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ, có nhu cầu quảng cáo online để bán hàng. Khi khách hàng nhấp vào quảng cáo Google (tìm kiếm hay hiển thị), thì khách hàng sẽ được dẫn đến trang web, nơi họ có thể tìm thấy đầy đủ thông tin về sản phẩm hay dịch vụ, và khách hàng cũng có thể chat với nhân viên (của chúng tôi) trước khi quyết định mua sản phẩm hay dịch vụ.

Gói này chúng tôi gọi là giải pháp Marketing Online Tiêu Chuẩn. Lợi ích của gói này là không cần phải đầu tư ngay một lúc nhiều tiền, không cần phải tuyển nhân viên marketing, mà doanh nghiệp vẫn có đầy đủ công cụ để quảng bá và một hình ảnh chuyên nghiệp trong con mắt của khách hàng. Cũng như các gói khác của chúng tôi, doanh nghiệp không phải cam kết lâu dài, chỉ thanh toán dịch vụ từng tháng và muốn ngưng lúc nào cũng được mà không phải trả khoản phí hay đền bù hợp đồng.

Phù hợp cho doanh nghiệp có qui mô trung bình, hoặc doanh nghiệp mới ra thị trường, có nhu cầu quảng cáo online mạnh để bán hàng hoặc thâm nhập thị trường. Tương tự như gói eSales, khi một khách hàng nhắp vào quảng cáo Google (tìm kiếm hay hiển thị), hay Facebook, thì khách hàng sẽ được dẫn đến trang web, nơi họ có thể tìm thấy đầy đủ thông tin về sản phẩm hay dịch vụ, và khách hàng cũng có thể chat với nhân viên (của chúng tôi) trước khi quyết định mua sản phẩm hay dịch vụ

Gói này chúng tôi gọi là giải pháp Marketing Online Tích cực. Lợi ích của gói này là doanh nghiệp không cần phải tổ chức một phòng marketing với đầy đủ cấp quản lý và nhân viên để tổ chức và quản lý hoạt động marketing online của mình. Thay vào đó doanh nghiệp có thể yên tâm mà giao việc ấy cho chúng tôi để tập trung vào công việc chuyên môn của mình. Tương tự như các gói khác, doanh nghiệp có thể chấm dứt bất kỳ lúc nào mà không phải trả phí hay đền bù hợp đồng.

Phù hợp cho doanh nghiệp có qui mô trung bình, có chiến lược truyền thông lấy hoạt động truyền thông online làm trọng tâm. Với gói này, doanh nghiệp hiện diện đầy đủ trên các kênh truyền thông chủ yếu hiện đang thống trị thị trường online (Website, Google, Facebook, Youtube, Fanpage, Chỉ dẫn địa lý).

Gói này chúng tôi gọi là gói Xã Hội Hóa Marketing. Lợi ích của gói này là doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian, vì không phải mất vài tháng để thiết lập, tuyển người và tổ chức rồi mới dần đi vào hoạt động ổn định, mà có thể nhanh chóng đưa hoạt động marketing đi vào hoạt động ngay sau vài ngày. Cũng như những gói khác, doanh nghiệp có thể ngưng sử dụng dịch vụ khi không còn nhu cầu mà không chịu sự ràng buộc hay đền bù hợp đồng gì cả.

Phù hợp với doanh nghiệp tầm trung có tầm nhìn xa, và có nhu cầu marketing online toàn diện kết hợp với PR. Với gói này doanh nghiệp không chỉ quảng cáo online với mục đích bán hàng, mà còn để xây dựng thương hiệu phục vụ cho sự phát triển lâu dài. Các bài viết PR xuất hiện đều đặn trên các báo (online lẫn báo in) sẽ giúp chuyển tải những thông điệp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Chúng tôi gọi gói này là gói Marketing Xây Dựng Thương Hiệu, với lợi ích là doanh nghiệp có thể đạt đẳng cấp marketing chuyên nghiệp và xây dựng thương hiệu mạnh trong khi vẫn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian. Tương tự như các gói khác, doanh nghiệp có thể ngưng sử dụng dịch vụ bất kỳ lúc nào mà không vi phạm cam kết hay đền bù gì.

I. Giá Dịch Vụ và Nội Dung Từng Gói.

Danh mục Đơn vị 1. Website+ 2. E-Sales 3. E-Sales+ 4. Socialize 5. Comm. Mix
Ngân sách Google Ad  triệu đồng/tháng - 8 triệu 18 triệu 18 triệu 18 triệu
Ngân sách Facebook Ad triệu đồng/tháng - -  10 triệu 14 triệu 14 triệu
Quảng cáo Youtube triệu đồng/tháng - - - 4 triệu 4 triệu
Facebook Fanpage trang - Y Y Y Y
Tên miền tên miền Y Y Y Y Y
Website web Y Y Y Y Y
Web hosting web Y Y Y Y Y
Webchat hộp chat - Y Y Y Y
SEO dịch vụ Y Y Y Y Y
Google Map dịch vụ Y Y Y Y Y
Call Center dịch vụ - - Y Y Y
Newsletter dịch vụ - Y Y Y Y
Bài viết PR bài/tháng - - - - Y
Tư vấn chiến lược truyền thông kế hoạch truyền thông (communication mix) - - - - Y
Tư vấn marketing tư vấn tổng quan, định hướng Y Y Y Y Y
Nhân viên người shared shared shared dedicated dedicated
Giá gói dịch vụ triệu đồng/tháng 5 triệu 13.5 triệu
40 triệu
60 triệu
85 triệu

(Y = có; - = không)

Chú thích.

 • Giá dịch vụ: Biểu giá trên là giá trọn gói và chưa bao gồm thuế VAT.
 • Tên miền. Khách hàng được chọn tên miền (domain) từ những tên miền có sẵn, hoặc tên miền riêng của mình.Tên miền riêng được chúng tôi cung cấp miễn phí cho khách hàng sử dụng.
 • Website: Chúng tôi cung cấp cho mỗi khách hàng một website được thiết kế hoàn chỉnh bao gồm dịch vụ lưu trữ, sẵn sàng để sử dụng như là một kênh thông tin, làm cầu nối giữa doanh nghiệp với thị trường và khách hàng.
  Về mặt kỹ thuật, website của chúng tôi ứng dụng những công nghệ web tiên tiến, được cập nhật thường xuyên nên đảm bảo hoạt động ổn định. Web có đầy đủ các tính năng cần thiết để giới thiệu một doanh nghiệp với khách hàng (bài viết, album hình ảnh, video, chat, newsletter...).
  Website và tên miền riêng được chúng tôi cung cấp miễn phí cho khách hàng sử dụng. Sau 12 tháng sử dụng dịch vụ, khách hàng được chuyển quyền sở hữu vĩnh viễn website và tên miền. Lúc ấy khách hàng có quyền chuyển đi hay giao cho ai quản lý tùy theo ý muốn của mình.
 • Webchat: Cài công cụ chat trên nền tảng website, khách hàng có thể chat với doanh nghiệp trong khi đang lướt web xem thông tin. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực chat trong giờ hành chính. Ngoài giờ hành chính, nội dung chat của khách hàng sẽ chuyển thành email và sẽ được trả lời sau. Doanh nghiệp cũng có thể phân công nhân viên hỗ trơ thêm, đặc biệt là về phần kỹ thuật sản phẩm.
 • Lưu trữ Web: Dịch vụ lưu trữ web (web hosting) đảm bảo web có thể truy cập được 24/24.
 • Tối ưu hóa tìm kiếm (SEO): Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp từng bước xây dựng một nền tảng online mạnh, chúng tôi thực hiện nghiệp vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (cấu trúc website, sitemap, key word, description, title, menu, article ... với các công cụ quản lý web của Google).
 • Bản đồ Google: Với những doanh nghiệp chưa định vị vị trí văn phòng và các cơ sở hoạt động của mình trên bản đồ của Google, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện việc này. Vị trí văn phòng và cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được tích hợp lên website để khách hàng dễ tìm đến.
 • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (Call Center): Với những gói có dịch vụ Call Center, mỗi doanh nghiệp sẽ được chúng tôi đăng ký một số điện thoại làm Call Center và sẽ nhân viên của chúng tôi sẽ được huấn luyện để giải đáp, cung cấp thông tin, và tư vấn cho khách hàng dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp.
 • Newsletter: Mỗi website sẽ được tích hợp dịch vụ Newsletter. Với công cụ này doanh nghiệp có thể gởi email cập nhật thông tin đến những khách hàng đã đăng ký nhận tin từ trang web.
  Lưu ý: Đây không phải là dịch vụ gởi email marketing đại trà. Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ này, chúng tôi sẽ cung cấp và tính phí riêng.
 • Facebook Fanpage: Chúng tôi tạo fanpage và chia sẻ những nội dung từ website lên fanpage, và cùng với người của doanh nghiệp tương tác với khách hàng trên trang.
 • Bài viết PR: Với những gói có dịch vụ này, chúng tôi biên tập bài (từ nội dung chính do khách hàng cung cấp) và đăng lên 1 trong các báo phù hợp (đăng cả trên báo mạng và báo in).
 • Quảng cáo Google, Facebook, Youtube: Hoạt động quảng cáo Google, Facebook, Youtube là minh bạch, ngân sách chi tiêu là cố định và thường xuyên hàng tháng. Doanh nghiệp được quyền truy cập để giám sát hoạt động này.
 • Tư vấn Chiến Lược Truyền Thông: Chúng tôi thảo luận và thống nhất với doanh nghiệp về chiến lược truyền thông (định vị, mục tiêu và thông điệp marketing, từ khóa, thị trường và khách hàng mục tiêu) và triển khai vào các hoạt động của gói dịch vụ.
 • Tư Vấn Marketing. Với những gói có dịch vụ này, chúng tôi thảo luận và đưa ra ý kiến tư vấn với doanh nghiệp về chiến lược và kế hoạch marketing tổng thể, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa ngân sách và hoạt động marketing của mình.

II. Dịch Vụ Tùy Chọn.

Ngoài các gói dịch vụ cố định, thường xuyên nêu trên, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ khác. Tùy vào nhu cầu và đặc thù kinh doanh mà doanh nghiệp có thể yêu cầu. Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ báo giá cho từng dịch vụ.

 • Activation: Chương trình kích hoạt thương hiệu (tại điểm bán hàng, lưu động, tại một lễ hội hay sự kiện...).
 • Billboard: Bảng quảng cáo ngoài trời.
 • Youtube video: Video clip ngắn quảng cáo trên kênh youtube.
 • TV Ad: Quảng cáo trên kênh truyền hình.
 • Radio Ad: Quảng cáo trên sóng phát thanh.
 • TV Show: Tài trợ các chương trình trên kênh truyền hình.
 • Trade Show: Tham dự hội chợ triễn lãm.
 • Event: Sự kiện tung sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, hội nghị khách hàng...
 • Branding: Xây dựng thương hiệu (chiến lược thương hiệu, thiết kế hệ thống nhận diện, truyền thông định vị thương hiệu...)
 • Market Survey: Tư vấn, giám sát chương trình nghiên cứu thị trường.

Marketing Chiến Lược