Danh Mục Dịch Vụ

Internet Catalogue

Gói này phục vụ cho những doanh nghiệp có nhu cầu hiện diện với một địa chỉ riêng trên thế giới internet, cần có một nơi để cung cấp thông tin cơ bản về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ kinh doanh... và tương tác, tư vấn cho khách hàng những nội dung đơn giản, với một ngân sách tối thiểu.

Xem tiếp...
Bán hàng qua internet

Gói được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp có nhu cầu đơn giản và ngân sách hạn chế, muốn quảng bá Google Tìm kiếm nhằm mục đích để bán hàng.

Xem tiếp...
Marketing xã hội hóa

Gói này phục vụ cho các doanh nghiệp muốn có một sự hiện diện mạnh mẽ hơn trên không gian internet, muốn đầu tư mạnh hơn cho các công cụ marketing xã hội hóa với nguồn ngân sách lớn hơn để phủ rộng hơn.

Xem tiếp...
Truyền thông tích hợp

Gói này phù hợp với các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, có nhu cầu đa dạng, muốn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hơn. Những doanh nghiệp có hoạt động marketing kết nối các phương thức digital marketing với marketing truyền thống.

Xem tiếp...

Ngoài các gói dịch vụ cố định, thường xuyên nêu trên, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ tùy chọn khác. Tùy vào nhu cầu và đặc thù kinh doanh mà doanh nghiệp có thể yêu cầu.

Xem tiếp...