Gói 1: E-brochure

Gói này phục vụ cho những doanh nghiệp có nhu cầu hiện diện với một địa chỉ riêng trên thế giới internet, cần có một nơi để cung cấp thông tin cơ bản về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ kinh doanh... và tương tác, tư vấn cho khách hàng những nội dung đơn giản, với một ngân sách tối thiểu.

web catalogueGói này bao gồm các dịch vụ:

  • Website (xem mẫu) được thiết kế co giãn, tương thích với các qui cách khác nhau của nhiều loại thiết bị (PC, laptop, table, smartphone...).
    Website được quản lý bởi chúng tôi, khách hàng có thể tự biên tập nội dung, hoặc gởi nội dung cho chúng tôi để chúng tôi giúp biên tập (sau khi set up nội dung cơ bản xong thì sau đó mỗi tuần 1 bài).
    Sau 12 tháng sử dụng dịch vụ, khách hàng được chuyển giao quyền sở hữu tên miền và nội dung website vĩnh viễn mà không phải trả một khoản phí nào cả. Sau đó khách hàng muốn dời đi đâu, giao cho ai quản lý cũng được.
  • Dịch vụ SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
  • Một tên miền riêng
  • Google Map. Đăng ký định vị địa chỉ trên Google Map, giúp khách hàng dễ dàng tìm ra vị trí của doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh.
  • Tư vấn Marketing. Tư vấn định hướng tổng quan về hoạt động marketing của doanh nghiệp, dựa trên ngành hàng, thị trường và đặc thù sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
Phí dịch vụ trọn gói: Giá khuyến mãi đặt biệt cho Tháng 6-2017 = 05 triệu đồng/tháng.
 

Marketing Chiến Lược