Marketing Chiến Lược được ông Đỗ Hòa gây dựng từ tháng 10 năm 2002, khi ông đang là Giám đốc Chiến Lược và Marketing khu vực ASEAN+ của tập đoàn năng lượng Shell.

Hoạt động phi lợi nhuận

Vào thời điểm ra đời, marketingchienluoc.com là trang web đầu tiên có nội dung nghiên cứu chuyên đề marketing và bán hàng đầu tiên bằng Tiếng Việt.

Thời gian hơn 15 năm qua, marketingchienluoc.com đã phục vụ bao nhiêu thế hệ sinh viên, các cấp quản lý, doanh nhân, là nơi tham khảo, chia sẻ và tranh luận (diễn đàn Marketing Chiến Lược) cũng như là nơi chia sẻ tài liệu tham khảo, biểu mẫu phục vụ cho hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Trong thời gian qua, thông qua hoạt động của trang Marketing Chiến Lược, chúng tôi cũng đã nhận được nhiều đề nghị hỗ trợ (tư vấn marketing, huấn luyện) từ cộng đồng.

Đứng trước nhu cầu của cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), doanh nghiệp khởi nghiệp, những doanh nghiệp có qui mô nhỏ, điều kiện nguồn lực hạn chế cả về tài chính lẫn nhân sự, chúng tôi lại quyết định đứng ra tổ chức dịch vụ để phục vụ cho cộng đồng.

Đặc điểm dịch vụ:

- Các gói dịch vụ được thiết kế tinh gọn, đáp ứng những chức năng cơ bản nhất với mức chi phí không thể thấp hơn.

- Giải pháp của Marketing Chiến Lược phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, hoạt động mang tính đặc thù chuyên môn cao, có nhu cầu cơ bản và ngân sách marketing hạn chế.

- Tích hợp đầy đủ các công cụ và ứng dụng marketing. Marketing truyền thống (dịch vụ khách hàng, bài PR, activation...), digital marketing (như website, webchat, socialization, SEO...)

- Dịch vụ cung cấp được chuẩn hóa, minh bạch, khách hàng có thể theo dõi và trực tiếp giám sát việc chi tiêu ngân sách hàng ngày vào bất kỳ lúc nào thuận tiện. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tập trung vào hoạt động chính của mình.

- Dịch vụ linh hoạt. Bên cạnh các gói chuẩn, khách hàng có thể mở rộng thêm các hoạt động (options) khi có nhu cầu (như vào thời vụ cao điểm kinh doanh, lễ lạc...)

- Hợp đồng không ràng buộc lâu dài. Khách hàng thanh toán hàng tháng và có thể ngưng bất kỳ lúc nào mà không phải lo bồi thường hợp đồng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cơ chế khuyến khích những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài. Những khách hàng sử dụng dịch vụ liên tục 12 tháng, thì được chuyển quyền sở hữu tên miền và website mà không phải trả một khoản phí nào cả.

 Lợi ích cho khách hàng.

Với hình thức và cách tổ chức này thì lợi ích cho khách hàng là khá rõ.

- Tiết kiệm chi phí. So sánh chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi với việc khách hàng tự tổ chức lấy chức năng marketing cho doanh nghiệp mình là điểm nổi bật của dịch vụ.

- Tiết kiệm thời gian. Khách hàng không phải mất thời gian tổ chức và quản lý hoạt động marketing vốn là một mảng chức năng đòi hỏi trình độ am hiểu nhất định thì mới có thể quản lý hiệu quả.

- Đẳng cấp chuyên nghiệp. Để có được một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, thì không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để xây dựng. Bởi nó đòi hỏi phải có nhân sự quản lý có trình độ cao, cho dù bạn chịu bỏ ra nhiều tiền thì chưa chắc các nhân sự này chịu về đầu quân doanh nghiệp bạn. Với dịch vụ này, điều đó có thể.

Cộng Đồng vì Cộng Đồng.

Lợi nhuận thu được từ các hoạt động dịch vụ này, sau khi trừ đi các khoản chi phí sẽ được chúng tôi tái đầu tư vào các hoạt động phục vụ cộng đồng của Marketing Chiến Lược.

Trân trọng,
Marketing Chiến Lược

Thông Tin Liên Hệ

Marketing Chiến Lược Services:

Unit 502, 32- 34 Ngo Duc Ke Street, District 1
Ho Chi Minh City, Vietnam
Phone: (84 8) 3821 2402,
Email: dichvu@marketingchienluoc.com
Hot Line: 0938 798 144